Bãi xe KCN Quang Minh

06/10/2020

Thuê xe nâng hàng tại KCN Quang Minh là điều bạn đang quan tâm? Xã hội phát triển kéo theo nhiều mô hình hoạt động kinh tế ngày càng sôi nổi. Thay vì phải thuê nhân công bốc vác và sắp xếp hàng hóa. Thì bây giờ, bạn chỉ cần thuê một chiếc xe nâng là có thể đạt năng suất tương đương 10 nhân công. Đồng thời còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sắp xếp hàng hóa vào trong kho. Bài viết này chung tôi chia sẻ đến bạn đọc tại khu công nghiệp Quang Minh về đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng.

 

Tại sao nên thuê xe nâng hàng tại KCN Quang Minh

 

Khi công nghệ hiện đại phát triển cũng là lúc sức người lao động được giải phóng. Các dòng xe nâng, xe cẩu ra đời nhằm giảm bớt thời gian và nhân lực vận chuyển hàng hóa. Chúng có thể nâng, cẩu hàng hóa với trọng lượng lớn trong thời gian vô cùng ngắn. Một ưu điểm vô cùng thích hợp với các khu công nghiệp lớn như Quang Minh, Đình Trám.

 

 

Bãi xe KCN Quang Minh

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng

Có thể nói, xe nâng là trợ thủ đắc lực đối với những phân xưởng, khu công nghiệp chuyên bốc dỡ hàng hóa nặng, số lượng lớn. Sử dụng dòng xe tối tân này sẽ giúp hàng hóa được sắp xếp khoa học, nhanh chóng.

 

Qua đó, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi không phải thuê nhân công. Đồng thời, khi sử dụng xe nâng hàng cũng giảm thiểu được khá nhiều rủi ro khi tháo dỡ và sắp xếp hàng hóa.

 

Các loại xe nâng được sử dụng nhiều hiện nay

 

Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa được thuận tiện thì các dòng xe nâng hiện đại ra đời ngày càng nhiều. Bạn có thể tham khảo qua một số dòng xe nâng dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

 

Xe chạy bằng động cơ dầu.

 

Đây là dòng xe truyền thống phổ biển, dễ sử dụng và dễ sửa chữa nhất. Bạn có thể sử dụng xe liên tục trong phạm vi rộng mà không hề bị giảm năng suất công việc. Thời gian làm việc dài nên lượng khí thải thoát ra nhiều. Đây là điểm trừ cần khắc phục của dòng xe này.

 

 

Các loại xe nâng được sử dụng nhiều hiện nay

Xe chạy bằng động cơ xăng.

 

Loại xe này được sử dụng khá nhiều trong các phân xưởng có diện tích vừa và nhỏ. Nhiên liệu sử dụng là xăng nên nó khắc phục được lượng khí thải cũng như tiếng ồn khi đang vận hành. Môi trường làm việc và năng suất của dòng chạy xăng của được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Nhược điểm duy nhất là nó “ngốn xăng” nhiều hơn dòng chạy dầu.

 

Xe nâng bằng điện.

 

Xe nâng bằng điện sinh ra để dành cho khu công nghiệp Quang Minh. Nguồn điện chạy xe có thể tiết kiệm hơn cả xăng và dầu. Thích hợp với các công ty  sản xuất thực phẩm và môi trường làm việc rộng lớn. Xe có hệ thống thủy lực bảo dưỡng dễ dàng. Tuy nhiên, thời gian làm việc của dòng xe này chỉ bằng nửa so với các dòng xe khác.

 

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại KCN Quang Minh uy tín

 

Bạn là chủ doanh nghiệp tại KCN Quang Minh. Bạn muốn tìm một doanh nghiệp cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe của Công ty vận tải Đông Đô.

 

Các dịch vụ nổi bật

 

Công ty vận tải Đông Đô sở hữu với đội xe nâng, xe cẩu hùng hậu, khá đa dạng về tải trọng xe.

 

- Cho thuê xe nâng chạy dầu Diezel từ 2.5 tấn đến 32 tấn. Chuyên bán và cho thuê xe tại Thái Bình, Nam Định,... và các tỉnh thành khác giá rẻ đảm bảo chất lượng.

 

- Cho thuê xe nâng người Gennie và JLG đảm bảo an toàn, chất lượng tốt. Đồng thời chuyên sửa chữa các loại xe nâng hàng  từ xe nâng dầu, xăng, gas  trọng tải 1 tấn đến 32 tấn.

 

 

Thuê xe nâng hàng tại KCN Quang Minh

Tại sao bạn nên chọn Đông Đô

 

Đông Đô có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Đảm bảo việc vận hành hàng hóa của khách hàng luôn tan toàn đến tận nơi quy định, đúng về thời gian và tiến độ đã được cam kết. Lái xe luôn dày dặn kinh nghiệm.

 

Chúng tôi có hệ thống xe nâng đang dạng về kích thước phù hợp với mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Với chiếc xe nâng giúp bạn làm việc với tốc độ tối đa liên tục. Thuận lợi với mọi địa hình khác nhau, phù hợp trong việc nâng hạ máy móc đồ vật.

 

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng tại KCN Quang Minh. Nếu có nhu cầu thuê xe hay sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi, bạn đọc hãy truy cập website http://xenangdongdo.com hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

 

Công ty TNHH thương mại và vận tải Đông Đô

Trụ sở: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel      :   + 84 24- 3 208 4888

Email  : xenangdongdo@gmail.com

Web   : http://xenangdongdo.com/