Khám phá các điểm mạnh chỉ có trên xe nâng Toyota cũ

Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng Toyota cũ? Bạn băn khoăn không biết có nên mua xe nâng Toyota cũ hay không? Bài viết này của Xe nâng Đông Đô, sẽ giới thiệu chi tiết về loại xe nâng này cho bạn hiểu và có sự lựa chọn đúng nhé.

Tìm hiểu về xe nâng Toyota cũ.

Mua “xe nâng Toyota mới” không phải lúc nào cũng là cách sử dụng hiệu quả các nguồn lực của bạn. Một đơn vị mới, doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, hoặc một công ty hoặc cá nhân đang tìm cách mua một chiếc xe với mục đích dùng ít, lúc này một chiếc xe nâng Toyota cũ là một quyết định tài chính tuyệt vời.

Người ta nói “các chiếc xe nâng mới tốt nhất tạo nên các chiếc xe nâng qua sử dụng tốt nhất”. Nhằm đảm bảo điều này là đúng, xe nâng phải qua kiểm tra nghiêm ngặt để đủ tiêu chuẩn có Chứng nhận Toyota. Lợi ích khi mua một chiếc xe nâng Toyota cũ là bạn yên tâm rằng nó đã vượt qua cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo rằng bạn đang nhận được chất lượng uy tín của Toyota.

Khi một chiếc xe đủ tiêu chuẩn với chứng nhận đã qua sử dụng, nó sẽ nhận Bảo hành dài hạn - Tất cả đều là tiêu chuẩn. Ngoài ra, tất cả xe nâng Toyota đều đủ điều kiện cho những điều khoản bảo hành toàn diện, được cung cấp thông qua Toyota và thiết kế để giữ thời gian ngừng hoạt động của bạn ở mức tối thiểu.

Các điểm mạnh chỉ có trên xe nâng Toyota cũ.

Kể từ năm 2002, xe nâng Toyota là dòng xe nâng bán chạy số 1 trên thế giới. Xe nâng Toyota cũ vì thế cũng là một trong các loại xe được săn lùng nhiều nhất trong nước. Lý do thành công của Toyota được tóm gọn trong ba từ: Chất lượng - An toàn - Độ tin cậy.

Chất lượng cao.

Cam kết về chất lượng của Toyota là không cần bàn cãi ở đây nữa. Chất lượng đã viết thành triết lý doanh nghiệp của Toyota từ lâu rồi. Nó tóm gọn trong từ tiếng Nhật “kaizen”, có nghĩa là “cải tiến liên tục”. Đương nhiên, xe nâng Toyota cũ biết đến là xe nâng chất lượng.

Xe nâng Toyota mang lại sự an toàn.

An toàn tích hợp trong mỗi xe nâng Toyota. Cam kết của Toyota trong việc cải tiến liên tục luôn đem đến nhiều tính năng an toàn sáng tạo, chỉ dành riêng cho xe nâng Toyota mới và qua sử dụng. Trên thực tế, chính Hệ thống Ổn định Chủ động (SAS) đã đăng ký nhãn hiệu của Toyota đưa Toyota trở thành xe nâng số một Thế giới.

Năm 1999 xe nâng hàng 7-Series của Toyota được trình làng, kể từ đó nó đã chế tạo thành một phần của hầu hết xe nâng dầu của Toyota. Một chiếc xe nâng Toyota cũ qua sử dụng bao gồm tính năng này. Tất cả những xe Toyota đều nổi tiếng về tính năng an toàn, vì vậy dù bạn chọn loại xe nâng Toyota cũ hay mới thì chắc chắn nó sẽ bao gồm những tính năng an toàn vượt trội.

Đem lại độ tin cậy

Phần lớn xe nâng Toyota cũ sử dụng tại Việt Nam là hàng sản xuất tại Nhật Bản. Năm 2019, số lượng Toyota cũ bán ở Việt Nam vượt qua con số 5.000 xe. Nếu bạn ưu tiên mua một chiếc xe nâng cũ, thì chiếc xe nâng qua sử dụng Toyota luôn nên đưa vào danh sách ưu tiên hàng đầu.

Dù bạn cần loại xe nâng cũ loại nào, bạn cũng tìm được một chiếc xe nâng Toyota đã qua dùng phù hợp với mục đích của mình. Toyota sản xuất tất cả những loại xe nâng, bao gồm những loại xe dầu và chạy điện, những loại xe bánh lốp hơi và lốp đặc, xe nâng điện đứng lái và những mẫu ngồi lái, xe tay điện pallet truck…

>>> Tìm hiểu ngay: Cho thuê xe nâng Toyota cũ chất lượng giá rẻ 4 tấn – 7 tấn – 16 tấn

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 đơn vị cho thuê xe nâng hàng Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Đơn vị cho thuê xe nâng Toyota cũ uy tín, giá rẻ?

Trong quá trình làm việc tại các kho, bến bãi, xí nghiệp hay khu công nghiệp thực sự thì xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu. Xe nâng giúp người làm việc trong kho xưởng, bến bãi, xí nghiệp, khu công nghiệp. Khi phải thường xuyên di chuyển, bốc xếp các loại hàng hóa nặng. Đây là một công việc bình thường và rất khó thực hiện bằng sức người.

Mẫu xe nâng Toyota cũ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng cho mọi công việc nặng nâng, hạ, di chuyển, máy móc thiết bị nặng.  Ưu điểm của việc sử dụng xe nâng Toyota cũ không chỉ giúp giảm thiểu sức lao động. Mà còn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe nâng hàng nói chung và xe nâng Toyota cũ, mà chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào tốt. Hãy đến ngay với công ty Đông Đô. Để được thuê những thiết bị chất lượng. Với giá cho thuê đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về xe nâng Toyota cũ mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết giúp bạn phần nào trong quyết định có nên mua xe nâng Toyota hay không nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê các loại xe nâng hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN