Dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An uy tín, giá tốt nhất 2022

Bạn ở Nghệ An và đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An ở đâu uy tín, giá tốt. Bởi xe nâng hàng là thiết bị hỗ trợ đắc lực khi cần di chuyển, nâng hạ, hàng hóa, thiết bị nặng. Đồng thời, giúp giải phóng sức lao động và rút ngăn thời gian, tăng hiệu suất công việc lên rất nhiều lần.

Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An uy tín, giá tốt nhất 2022. Hãy thao khảo ngay nội dung bài viết dưới đây, để biết được địa chỉ cho thuê xe nâng tốt nhất nhé.

Lợi ích khi thuê xe nâng Nghệ An nhận lại là gì?

Trước khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An ở đâu uy tín nhất. Thì thuê xe nâng hàng sẽ đem lại những lợi ích to lớn nào đối với người thuê.

* Lợi thế về thuế: Ở hầu hết nhiều tỉnh thành, cho thuê xe nâng là một chi phí hoạt động được khấu trừ thuế, nhưng bạn hãy chắc chắn kiểm tra những quy tắc thuế của nơi bạn đặt trụ sở. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ ký hợp đồng đầy đủ cũng như cung cấp hóa đơn dịch vụ cho khách hàng

* Luôn cập nhật với các công nghệ mới: Việc đi thuê xe nâng cho phép bạn thay thế thiết bị trong khoảng thời gian thường xuyên. Việc thay thế kịp thời xe nâng bằng những mẫu mới hơn cho phép một hoạt động được hưởng nhiều lợi ích an toàn và năng suất liên quan đến những công nghệ mới.

* Ngân sách đầu tư thấp: Chi phí bảo dưỡng xe nâng có thể miễn phí hoàn toàn. Đơn vị cho thuê xe nâng hàng luôn bảo dưỡng đúng định kỳ, thay dầu và nhớt liên tục.

* Chi phí ban đầu thấp: Người đi thuê xe nâng có khi được hưởng lợi từ hiệu suất của một chiếc xe đắt tiền mà không phải trả toàn bộ chi phí mua nó. Bởi vì hợp đồng thuê xe nâng sẽ kéo dài từ vài giờ đến vài năm, chi phí thuê và bảo trì hàng tháng phù hợp chặt chẽ hơn với việc sử dụng xe nâng, thay vì trả đủ 100% cho các máy móc mới.

* Cải thiện năng suất: Lịch trình bảo trì bảo dưỡng xe nâng thường xuyên hơn giúp tăng tuổi trung bình. Giúp tăng khả năng đạt hiệu quả cao nhất và giảm thời gian chết do sửa chữa.

Một số nhược điểm khi chọn dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An

Bên cạnh những lợi thế khi thuê xe nâng hàng, thì thuê xe nâng cũng có một số điểm yếu. Có thể kể đến như:

- Chi phí thuê cao hơn so với mua xe nâng mới. Nếu bạn quyết định thực hiện lựa chọn của mình nhằm mua một chiếc xe nâng vào cuối kỳ hạn thuê xe, xe sẽ có giá cao hơn so với việc mua nó ban đầu.

- Hình phạt cho việc sử dụng xe nâng quá mức. Hợp đồng thuê thường có chỉ định số giờ sử dụng được phép. Nếu bạn sử dụng xe vượt quá thời gian làm việc trong một thỏa thuận như vậy, sẽ có một hình phạt. Hình phạt có thể miễn nếu bạn quyết định ở lại với cùng một đại lý trong hợp đồng thuê tiếp theo.

- Đơn vị sẽ không có tài sản để vay thế chấp. Khi công ty chọn dịch vụ thuê xe nâng, họ không có tài sản để sử dụng vào việc thế chấp vay vốn ngân hàng vì đại lý cho thuê duy trì quyền sở hữu với chiếc xe đó.

Chia sẻ dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An uy tín, giá tốt nhất 2022

Công ty xe nâng Đông Đô đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An uy tín, giá tốt nhất 2022. Chúng tôi cho thuê nhiều loại xe nâng đa dạng về chủng loại, sức nâng, chiều cao, thương hiệu... Dưới đây, là một số điểm mạnh của Đông Đô:

- Đông Đô có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Đảm bảo việc vận hành hàng hóa của khách hàng luôn tan toàn đến tận nơi quy định, đúng về thời gian và tiến độ đã được cam kết. Lái xe luôn dày dặn kinh nghiệm.

- Chúng tôi có hệ thống xe nâng đang dạng về kích thước phù hợp với mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Với chiếc xe nâng giúp bạn làm việc với tốc độ tối đa liên tục. Thuận lợi với mọi địa hình khác nhau, phù hợp trong việc nâng hạ máy móc, hàng hóa, thiết bị nặng.

- Đa dạng sức nâng khác nhau từ 2 tấn đến 45 tấn, chiều cao từ 3 đến 7 m, các loại xe từ các hãng xe hàng đầu thế giới như: Toyota, Mitsubishi, Nissan, Komatsu, Hyster, TCM...

Trên đây, là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng Nghệ An uy tín, giá tốt nhất 2022. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hoặc cần thuê xe nâng, thuê xe cẩu... Hãy truy cập ngay vào Website: https://xenangdongdo.com/ hay liện hệ trực tiếp với Đông Đô qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

TIN LIÊN QUAN